Đá Ốp Chân Tường Dùng Để Làm Gì? Tại Sao Nên Sử Dụng Đá Ốp Chân Tường?

Đá ốp chân tường còn gọi là đá len tường hoặc đá len chân tường là dòng vật liệu đá công trình được dùng để ốp lát ở các vị trí sát nền nhà hoặc sát mặt đất.

Đá ốp chân tường không chỉ sử dụng để ốp tường nhà, chúng còn xuất hiện ở nhiều vị trí khác như: ốp chân tường rào, ốp chân trụ cổng, ốp tiểu cảnh, ốp tường hoa, ốp chân tường bao quanh nhà…

Đá ốp chân tường được chế tạo từ nhiều chủng loại đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo với hình dáng và kích thước khác biệt. Tùy vào vị trí thi công ốp lát tường mà chọn dùng mẫu mã đá ốp chân tường phù hợp.

Tại Sao Nên Sử Dụng Đá Ốp Chân Tường?

Nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình kiến trúc. Đá ốp chân tường có nhiều mẫu mã với màu sắc, hoa văn độc đáo đẹp mắt, ứng dụng linh hoạt được trong mọi thiết kế dù là phong cách cổ điển hay hiện đại.

– Gia tăng độ kiên cố tại vị trí thi công ốp lát cũng như cho tổng thể cả dự án vì vật liệu đá ốp lát chân tường có độ bền cao, chống chọi ngoan cường đối với các tác động ngoại lực và thời tiết xấu.

– Tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo dưỡng, lau chùi vệ sinh dễ dàng và sạch sẽ hơn, do đá ốp chân tường rất cứng, hạn chế được việc sinh trưởng và phát triển của rêu mốc, chống thấm, chống ẩm tốt.

– Tiết kiệm chi phí sửa chữa hoặc tân trang làm mới bộ phận tường vì đá ốp chân tường rất bền nên có thời hạn sử dụng lâu năm.

– Gia tăng giá trị thương mại của công trình vì việc thi công đá ốp lát chân tường giúp cho dự án chẳng những mỹ lệ lại còn bền vững chắc chắn hơn.

Việc trang hoàng nội thất – ngoại thất cho ngôi nhà của bạn sẽ chẳng còn gì khó khăn, nếu như có người đồng hành và hỗ trợ tư vấn trong các tình huống bối rối chẳng biết lựa chọn thế nào mới tốt. Hải Dương Stones là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến đá xây dựng, đá công trình, đá ốp chân tường, đá trang trí ốp tường, đá lát sân vườn, đá vỉa hè… Nếu bạn đang có những thắc mắc, băn khoăn cho việc thi công trang trí cho ngôi nhà của mình, hoan nghênh bạn liên hệ với chúng tôi tại số Hotline:0903 001 304 hoặc gửi thư về địa chỉ email: thanhlanvothi77@gmail.com để được chuyên viên của chúng tôi hướng dẫn tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *