Ba Phương Án Gia Công Bề Mặt Đá Cubic Bazan Lát Sân Thông Dụng Nhất.

Đá cubic bazan là một trong những dòng đá lát sân được các kỹ sư xây dựng nhiệt liệt đề cử đưa vào sử dụng trong các dự án kiến trúc trang trí ngoài trời. Dòng đá này sở hữu nhiều đặc tính ưu việt khiến chúng nổi bật lấn át các dòng đá lát sân tự nhiên khác.

Đá cubic bazan được chế tác từ khối đá lớn thành viên đá lát sân nhỏ với kích cỡ phổ biến: 10cm x 10cm, 15cm x 15cm, 20cm x 20cm, độ dày dao động từ 5-10cm. Ba phương án gia công bề mặt đá cubic bazan phổ biến thường dùng nhất là:

– Đá cubic bazan khò mặt: Thợ gia công đá sẽ cưa khối đá bazan lớn thành những viên đá cubic nhỏ theo kích cỡ yêu cầu. Bước tiếp theo sẽ tiến hành khò lửa bề mặt trên cùng ở nhiệt độ cao 1200 độ C để tạo độ nhám chống trơn trượt.

– Đá cubic bazan chẻ tay: Phương án gia công này được thực hiện hoàn toàn bằng tay và chỉ thợ đá lành nghề mới có thể chẻ ra những viên đá cubic thành phẩm đẹp mắt. Đá cubic bazan chẻ tay có bề mặt gồ ghề mang lại cảm giác thô mộc hoang sơ gần gũi với tự nhiên.

– Đá cubic bazan cắt bốn cạnh theo quy cách: Đá cubic bazan gia công theo phương án này sẽ có bốn mặt vuông vắn và vẫn giữ lại được vẻ đẹp mộc mạc, thô sơ. Vì được cắt cạnh đều đặn cho nên khá thuận tiện cho việc sắp xếp để lưu trữ và vận chuyển, quá trình thi công lát đá cũng dễ dàng hơn đá cubic bazan chẻ tay.

Đá cubic bazan có màu đen hoặc xám, tông màu trầm này ứng dụng vào cả các công trình kiến trúc mang hơi hướng dân dã hay hiện đại đều phù hợp.

Hải dương stones chuyên khai thác, sản xuất, phân phối sản phẩm và dịch vụ liên quan đến ngành đá công trình như: đá cubic lát sân, đá vỉa hè, đá hoa cương, đá tự nhiên, đá vỉa hè… Hoan nghênh quý khách liên hệ với chúng tôi 24/7 tại số Hotline: 0903 001 304 hoặc gửi email về địa chỉ: thanhlanvothi77@gmail.com để được hướng dẫn chi tiết hơn. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *