Các Vị Trí Ứng Dụng Phổ Biến Của Đá Ốp Tường.

Ngày nay, đá trang trí ốp tường được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc công cộng, thương mại, dân sinh. Dòng đá công trình này được thi công ở các vị trí khác nhau tùy theo không gian cần trang hoàng.

Đá ốp tường phòng khách: Ở khu vực phòng khách đá ốp tường thường được sử dụng để: ốp chân tường, ốp tường sau ghế sô pha, ốp vách ti vi, đá ốp tường làm bình phong, ốp viền tranh đá, ốp các họa tiết decor trang trí…

Đá ốp tường cầu thang: Cầu thang máy hoặc cầu thang bộ được trang trí bằng đá ốp tường sẽ tạo ra hiệu quả thẩm mỹ ấn tượng bất ngờ. Đối với các dự án kiến trúc thương mại hoặc công trình công cộng thì đây là khu vực có tần suất phục vụ khách nhân rất thường xuyên, vì vậy việc đầu tư trang hoàng bắt mắt là điều nên làm.

Đá ốp tường phòng ngủ: Ở không gian này đá ốp tường thường được ốp ở vị trí đầu giường hoặc thi công thành họa tiết decor ở trên tường.

Đá ốp tường phòng làm việc: Được sử dụng để ốp tường xung quanh hoặc trang trí trên tường dưới dạng họa tiết.

Đá ốp tường nhà tắm, nhà vệ sinh: Thi công ốp đá ở các vị trí như: bồn rửa tay, bồn tắm, khu vực tắm vòi sen.

Đá ốp tường phòng bếp: Các vị trí thường được ốp đá trong nhà bếp là: khu vực bếp nấu, bàn bếp, tủ bếp, quầy bar, quầy rượu…

Đá ốp tường phòng lễ tân: Thi công ốp tường phía sau quầy lễ tân hoặc ốp trên tường thành hoa văn trang trí.

Đá ốp tường mặt tiền: Ốp toàn bộ mặt tiền căn nhà hoặc ốp chân tường bộ phần mặt tiền.

Hải dương stones chuyên cung cấp, sản xuất, phân phối, thi công sản phẩm và dịch vụ ngành đá công trình, đá xây dựng, đá hoa cương, đá cẩm thạch, đá ốp tường… Bạn đang có nhu cầu trang trí nội thất, ngoại thất cho ngôi nhà của mình, hoan nghênh bạn liên hệ với chúng tôi tại số Hotline: 0903 001 304 hoặc gửi thư về địa chỉ email: thanhlanvothi77@gmail.com để được chuyên viên của chúng tôi hướng dẫn tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *