Có Nên Dùng Đá Hoa Cương Để Làm Đá Ốp Lát Mặt Tiền Không?

Một ngôi nhà được đánh giá là nhà đẹp không thể nào thiếu vắng bộ phận mặt tiền gây ấn tượng mạnh ngay từ ánh mắt đầu tiên. Vì vậy việc đầu tư chi phí để trang hoàng mặt tiền là khoản chi tiêu không thể cắt giảm, không thể bỏ qua.

Có rất nhiều mẫu mã đá ốp lát mặt tiền được cung ứng trên thị trường, mỗi loại đều sở hữu ưu điểm và lợi thế riêng. Đá hoa cương ốp lát mặt tiền là một trong những cái tên xuất hiện ở danh sách tốp đầu được nhiều người ưu ái chọn dùng nhất.

Lý do vì sao nên dùng đá hoa cương để ốp lát mặt tiền?

– Độ cứng cao, độ bền siêu việt, đá hoa cương ốp lát mặt tiền sẽ trở thành vật chắn kiên cố, bảo hộ cho ngôi nhà trước các tác nhân gây ảnh hưởng xấu của môi trường hoặc các tác động ngoại lực như va chạm, cọ sát hay các tác động vật lý ngoài ý muốn khác.

– Màu sắc phong phú, hoa văn độc đáo đẹp mắt, sử dụng đá hoa cương ốp lát mặt tiền sẽ gia tăng mức thẩm mỹ của căn nhà lên một tầng cấp khác mỹ lệ hơn, sang trọng hơn.

– Kết cấu tinh thể đặc, độ rỗng thấp, chống thấm nước, chống ẩm, hạn chế mọc rong rêu ẩm mốc, ngăn cản sự sinh trưởng của ký sinh trùng hay vi sinh vật gây tổn hại đá ốp lát mặt tiền từ bên trong.

– Giá cả cạnh tranh, tiết kiệm chi phí, thời hạn sử dụng lâu năm, chất liệu thân thiện với con người và môi trường.

– Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng do bề mặt đá hoa cương ốp lát mặt tiền được xử lý trước khi thi công, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lau chùi làm sạch đơn giản, ít tốn kém.

– Tăng giá trị thương mại của căn nhà vì việc dùng đá hoa cương ốp lát mặt tiền khiến căn nhà trở nên bền chắc, đẹp mắt hơn. Mỗi phiến đá hoa cương tự nhiên là một tác phẩm nghệ thuật không trùng lặp, những ngôi nhà được ốp lát bằng đá hoa cương cũng sẽ là một công trình độc nhất vô nhị.

Hải Dương Stones là đơn vị chuyên khai thác, sản xuất, phân phối và thi công các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến lĩnh vực: đá công trình, đá xây dựng, đá hoa cương, đá ốp tường, đá ốp lát mặt tiền, đá sân vườn, đá vỉa hè… Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về việc trang hoàng nội thất – ngoại thất cho ngôi nhà của mình, hoan nghênh bạn liên hệ với chúng tôi tại số Hotline: 0903 001 304 hoặc gửi thư về địa chỉ email: thanhlanvothi77@gmail.com để được chuyên viên của chúng tôi hướng dẫn tư vấn kỹ lưỡng hơn.. Hân hạnh được phục vụ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *