Kích Thước Chuẩn Của Ghế Đá Công Viên Là Bao Nhiêu

Ghế đá công viên được sắp đặt nhiều ở các khu vực công cộng, kích thước của ghế đá công viên được tính toán để chúng không chiếm quá nhiều không gian nơi có đông người qua lại.
  • Kích thước phổ biến của ghế đá công viên thường là: 1.2m dài x 0.35m rộng x 0.4m cao. Kích thước này đảm bảo được độ vững trãi và thoải mái cho người ngồi.
  • Độ dày của ghế đá công viên dao động từ 3cm-5cm tùy theo thiết kế.
  • Kích thước dài, rộng, cao, dày của ghế đá công viên Hải Dương có thể tùy chỉnh linh hoạt theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.
  • Sản phẩm ghế đá công viên Hải Dương được chế tác đúng quy cách, đúng tiêu chuẩn, không cắt xén nguyên vật liệu. Tiêu chí chất lượng tối ưu là theo đuổi hàng đầu của doanh nghiệp sản xuất ghế đá tự nhiên Hải Dương.
  • Tiến trình sản xuất ghế đá công viên của Hải Dương luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo từng khâu từng bước theo quy định, không vì đẩy mạnh tiến độ gia tăng sản lượng mà lơ là bỏ qua bất cứ chi tiết nhỏ nhặt nào.
  • Ghế đá công viên đạt tiêu chuẩn là thành phẩm bền đẹp, chắc chắn, thời hạn sử dụng lâu dài, giá cả hợp lý.

 

 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm giải pháp quảng bá thương hiệu mới và hiệu quả, đừng ngần ngại lựa chọn ghế đá công viên Hải Dương Stone để trở thành cái cầu nối giữa thương hiệu của bạn và khách hàng.
Hotline: 0903 001 304 hoặc gửi email về địa chỉ hòm thư điện tử: thanhlanvothi77@gmail.com để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi chuyên khai thác, sản xuất, phân phối, thi công các công trình và sản phẩm liên quan đến các loại đá hoa cương, đá granite, đá cẩm thạch, đá bazan, đá lát sân vườn, đá vỉa hè, đá bó vỉa, đá xây dựng… Hân hạnh được phục bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *