Sử Dụng Đá Ốp Tường Ngoại Thất Có Lợi Ích Gì?

Đá ốp tường ngoại thất hay còn gọi là đá ốp tường ngoài trời là dòng sản phẩm đá công trình được thi công trong những dự án kiến trúc ở vị trí ngoài trời như: ốp mặt tiền, ốp tường rào, ốp tường sân vườn, ốp trụ cổng, ốp tiểu cảnh…

Sử Dụng Đá Ốp Tường Ngoại Thất Có Lợi Ích Gì?

– Gia tăng tính thẩm mỹ của công trình.

Đá ốp tường ngoại thất có nhiều mẫu mã chủng loại đa dạng, mỗi loại đá ốp tường lại có một vẻ đẹp độc đáo đặc trưng riêng biệt. Dù công trình kiến trúc yêu cầu phong cách cổ điển hay hiện đại, tự nhiên dân dã hay thời thượng đẳng cấp, tối giản mộc mạc hay hoa mỹ cầu kỳ thì đều có mẫu mã đá ốp tường ngoại thất đáp ứng linh hoạt được gu thẩm mỹ phong phú của mỗi khách hàng.

– Bảo vệ công trình trước các tác nhân xấu của khí hậu.

Đá ốp tường ngoài trời dù có cấu tạo gốc từ đá tự nhiên hay đá nhân tạo đều mang đặc tính bền chắc, cứng rắn, chống trầy xước, chống thấm, chống ẩm, chịu lực, chịu nhiệt tốt… nên có thể che chắn bảo hộ cho công trình kiến trúc vững chãi, kiên cố hơn trước các tác động gây hại của ngoại lực và môi trường.

– Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng công trình.

Đá ốp tường ngoại thất có độ bền cao, chủ dự án kiến trúc chỉ cần đầu tư chi phí thi công ốp tường một lần là có thể yên tâm sử dụng trong một thời gian dài. Đá ốp tường ngoại thất không yêu cầu bảo dưỡng cầu kỳ, tiết kiệm được chi phí sửa chữa hay tân trang, thời hạn sử dụng càng lâu về sau thì màu sắc đá ốp tường ngoài trời càng sáng bóng đẹp mắt.

– Nâng cao giá trị thương mại của công trình.

Thi công đá ốp tường ngoại thất giúp cho công trình kiến trúc trở nên mỹ lệ và bền chắc hơn so với việc chỉ quét một lớp sơn tường mỏng manh. Những công trình kiên cố với tính thẩm mỹ nghệ thuật khác biệt sẽ được giao dịch mua bán, săn lùng trao tay với giá cả cao hơn giá bất động sản bình thường.

Hải dương stones chuyên cung cấp, sản xuất, phân phối, thi công sản phẩm và dịch vụ ngành đá công trình, đá xây dựng, đá hoa cương, đá cẩm thạch, đá ốp tường… Bạn đang có nhu cầu trang trí nội thất, ngoại thất cho ngôi nhà của mình, hoan nghênh bạn liên hệ với chúng tôi tại số Hotline: 0903 001 304 hoặc gửi thư về địa chỉ email: thanhlanvothi77@gmail.com để được chuyên viên của chúng tôi hướng dẫn tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *