Ứng Dụng Của Đá Cubic Granite Vàng Bình Định.

Đá cubic granite vàng Bình Định là dòng đá tự nhiên có xuất xứ từ các mỏ đá granite tỉnh Bình Định, được gia công cắt chẻ từ những khối đá lớn thành từng viên đá nhỏ để thuận tiện thi công lát đá. Kích thước tiêu chuẩn là: 10cm dài x 10 cm rộng, độ dày dao động từ 5-10cm.

Đá cubic granite vàng Bình Định sở hữu đầy đủ các đặc tính ưu việt bền đẹp của dòng đá granite nên thường được sử dụng để làm:

– Đá lát sân vườn.

– Đá lát sân.

– Đá lát vỉa hè.

– Đá lát lối đi, đường đi.

– Đá lát công viên.

– Đá lát quảng trường, khu vui chơi, khu vực công cộng… và nhiều hạng mục khác.

Đá cubic vàng Bình Định được chế tác có bề mặt thô nhám chống trơn trượt tốt. Kích thước nhỏ gọn phù hợp để thi công lát đá linh hoạt theo nhiều chiều hướng và mô hình thiết kế khác nhau.

Bề mặt đá cubic có màu vàng đẹp mắt, kết hợp với đá lát tự nhiên màu sắc khác sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian sân vườn hoặc các khu vực ngoại thất sử dụng đá lát sân.

Thời hạn sử dụng của đá cubic granite vàng Bình Định lâu năm, bền vững với thời gian bởi vì dòng đá tự nhiên này có đặc tính chống thấm nước nên hạn chế được việc mọc rêu mốc, giảm thiểu tối đa đá cubic sẽ bị hủy hoại cấu trúc tinh thể chắc chắn từ bên trong.

Đá cubic granite vàng Bình Định là sản phẩm đá lát nội địa nhưng có chất lượng đá công trình xuất khẩu. Các mỏ đá granite được khai thác ở Việt Nam được đánh giá là có chất lượng thượng hạng, vì vậy thành phẩm của chúng được rất các nhà thầu xây dựng ưa chuộng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng đá lát sân vườn, đá lát vỉa hè, đá lát lối đi… sẽ dễ dàng tìm được các nhà cung cấp đá xây dựng trên khắp toàn quốc với chất lượng và giá cả không tương đồng.

Hải dương stones chuyên khai thác, sản xuất, phân phối sản phẩm và dịch vụ liên quan đến ngành đá công trình như: đá cubic lát sân, đá vỉa hè, đá hoa cương, đá tự nhiên, đá vỉa hè… Hoan nghênh quý khách liên hệ với chúng tôi 24/7 tại số Hotline: 0903 001 304 hoặc gửi email về địa chỉ: thanhlanvothi77@gmail.com để được hướng dẫn chi tiết hơn. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *